Giới Thiệu

Uratek E-Learning Management Solution(E-LMS) là một giải pháp dành cho việc học-thi trực tuyến và quản lý giáo dục trên nền tảng web và di dộng dành cho nhà quản lý giáo dục, giáo viên, học sinh và phụ huynh.


Giải pháp đã được tích hợp và đóng gói hầu hết các chức năng cơ bản, cần thiết cho việc học-thi trực tuyến và quản lý giáo dục. Do đó việc triển khai trở nên nhanh chóng.


Giải pháp được xây dựng theo mô hình module hóa giúp cho việc mở rộng hoặc tùy chỉnh thu gọn chức năng trở nên dễ dàng, phù hợp với quy mô và mô hình quản lý của từng đơn vị.


»Tham Khảo Chức Năng

»Tham Khảo Tài Liệu

Áp dụng công nghệ hiện đại vào dạy và học làm cho việc tiếp thu kiến thức không còn thụ động. Người học tích cực tham gia, so sánh phản biện trong quá trình học.

Người học sẽ phải theo quy trình được thiết kế chặc chẽ và phải đạt một số điều kiện tiên quyết trước khi truy cập đến các học trình cao hơn.

Rèn luyện dưới hình thức các bài thi trắc nghiệm tổng hợp, bài thi tự luận và các bài trắc nghiệm ngắn khi đọc sách hoặc xem video.

Áp dụng các thuật toán thông minh, kết quả sau mỗi lần học - thi sẽ được phân tích một cách chính xác nhất.

Sử dụng hầu hết các phương tiện giao tiếp đa phương tiện hiện đại.

Hệ thống sẽ đóng vai trò như người trợ lý ảo đồng hành, đưa ra những gợi ý để cải thiện việc học và phân tích kết quả thi.

Video Giới Thiệu

Tài Liệu

1. Giới thiệu sản phẩm

2. Hướng dẫn sử dụng cho vai trò giáo viên

3. Hướng dẫn sử dụng cho vai trò học viên

4. Hướng dẫn sử dụng các công cụ khác
Ý Kiến Người Sử Dụng

“Hệ thống thi trực tuyến đáp ứng quy định của bộ GDĐT và bộ TTTT”

TS. Nguyễn Thanh Dũng - Giám Đốc Trung Tâm ALI, Trưởng Phòng Đào Tạo Học Viện Hàng Không Tp.HCM

"Chức năng thi trực tuyến đáp ứng đầy đủ quy định của bộ GDĐT và Bộ TTTT (THÔNG TƯ LIÊN TỊCH Số: 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT) giúp cho trung tâm ngoại ngữ và tin học của chúng tôi tiến hành tin học hóa công tác thi cử và cấp bằng thành công. Chúng tôi cũng vận dụng hệ thống trên nền điện toán đám mây giúp cho học viên đang đi làm có thể học tập và rèn luyện hiệu quả."

“Giải pháp đáp ứng trên cả mong đợi”

TS. Đặng Tiến Phúc - Trưởng Bộ Môn Khung Gầm, Khoa Động Lực Học, ĐHCN TpHCM

"Giải pháp quản lý giáo dục của URatek hỗ trợ khoa Động Lực Học, Đại Học Công Nghiệp chúng tôi rất hiệu quả, giúp các giảng viên tiết kiệm thời gian, nỗ lực trong việc giảng dạy và sinh viên có thể học mọi lúc mọi nơi"

“Giải Pháp mang lại hiệu quả cao trong công tác đào tạo nhân viên”

Mr. Wilson - Marketing Director of Haravan Company

"Giải pháp giúp công ty chúng tôi tiết kiệm thời gian, công sức trong công tác tuyển dụng, đào tạo, nâng bậc và thử thách nhân viên. Ngoài ra giải pháp có giao diện đẹp và chế độ bảo mật tin cậy, phù hợp các công ty lớn."

Đánh Giá

Giao Diện

Chức Năng

Tốc Độ

Dễ Sử Dụng

Cổng GAMEHOC.COM

» Xây dựng các game học đặc thù

» Tương tác cao mang lại hứng thú

» Đồ họa, âm thanh tăng sinh động

» Cơ chế thưởng phạt giúp gắn bó

» Cơ chế kết nối cộng động

» Xem Demo