URatek: Nhà Phát Triển Giải Pháp Quản Lí Giáo Dục Hàng Đầu

1. Thông tin về sản phẩm & dịch vụ

Uratek E-Learning Management Solution là một giải pháp đa nền tảng trực tuyến hoàn hảo dành cho quản lý, giáo viên và học sinh. Với công nghệ 4.0+ được áp dụng, người dùng sẽ được trải nghiệm các phương thức học, quản lý dựa trên nền tảng đa phương tiện và trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp giải pháp quản lí giáo dục trực tuyến thông qua nền tảng web. Người dùng sẽ cảm thấy sự dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên bất kể nền tảng thiết bị di động.

2. Chính sách & Quy định chung

uratek.vn là website giới thiệu các nền tảng công nghệ thuộc thương hiệu từ công ty URatek. Khách hàng tham gia cùng URatek có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để đảm bảo việc hợp tác giữa đôi bên được thuận lợi.

Nền tảng công nghệ trên URatek bao gồm các giải pháp công nghệ trong việc quản lí giáo dục và nền tảng học online.

Tiêu chuẩn dịch vụ và quy trình vận hành: Tại Đây

Mọi loại hình hợp tác với công ty URatek phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. URatek sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm cung cấp trên URatek.

Bằng việc tham gia các cổng học, cũng như áp dụng giải pháp trên URatek , khách hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động website http://www.uratek.vn đang có hiệu lực vào thời điểm khách hàng hợp tác với công ty.

3. Quy định & Hình Thức Thanh Toán

Quý khách chọn xem chi tiết các giải pháp của URatek tại website www.uratek.vn.

Khi đã cảm thấy giải pháp thực sự phù hợp với loại hình doanh nghiệp mà khách hành đang hướng tới. Quý khách có thể liên hệ hợp tác theo các hình thức sau đây:

Email: support@uratek.vn - Sdt: 028.6296.6978

Chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ theo yêu cầu và thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên. Từ đó chi phí cũng sẽ được tính toán hợp lý sao cho phù hợp với đôi bên.

Hình thức thanh toán chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của đối tác muốn thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc bằng tiền mặt.

4. Chính Sách Vận Chuyển / Giao Nhận / Cài Đặt

Sau khi đã kí kết mọi thỏa thuận hợp tác:

Chúng tôi sẽ tiến hành công tác huấn luyện cho nhân viên phụ trách bên phía khách hàng (Các thao tác trên giao diện, sử dụng các chức năng, quản lý hệ thống,...)

Sau quá trình huấn luyện thì chúng tôi sẽ bàn giao hoàn toàn hệ thống (tài khoản, nền tảng, chức năng đi kèm) cho khách hàng. Khách hàng có nhiệm vụ sử dụng cũng như chịu trách nhiệm đúng với các điều khoản mà 2 bên đã thỏa thuận kí kết từ trước.

5. Chính Sách Bảo Hành / Bảo Trì

Tất cả các nền tảng học trực tuyến do URatek xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng, xây dựng nội dung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng.

Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong vòng 12 – 48h.

Hệ thống quản trị do URatek xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị cổng học trực tuyến của khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

6. Chính Sách Đổi/Trả Hàng Và Hoàn Tiền

Trong quá trình sử dụng thử khi chưa đi đến kí kết hợp tác chính thức:

     - Về phía đối tác sử dụng có thể yêu cầu phía URatek hỗ trợ về mọi vấn đề liên quan đến hệ thống

     - Trường hợp các yêu cầu của quý đối tác vượt quá khả năng đáp ứng của URatek: Sau khi thống nhất về viêc ngưng sử dụng dịch vụ, Uratek sẽ thu hồi lại dịch vụ của mình từ phía đối tác.

Trường hợp quý đối tác sử dụng đã kí hợp đồng và thanh toán theo gói định kì thì việc ngưng sử dụng dịch vụ sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày hết hạn gói dịch vụ gần nhất mà quý đối tác đang sử dụng. Số tiền còn lại sẽ được quyết toán dựa trên thỏa thuận giữa 2 bên và theo các hình thức: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

7. Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Của Người Dùng

Vui lòng xem quy định bảo vệ thông tin người dùng: Tại Đây

8. Chính Sách Riêng Tư và Điều Khoản Sử Dụng dành cho người dùng ứng dụng di động

Chính Sách Riêng Tư

Điều Khoản Sử Dụng

9. Thông Tin Về Chủ Sở Hữu Doanh Nghiệp

URatek - Nhà cung cấp giải pháp Quản Lý Giáo Dục hàng đầu Việt Nam

Người Đại Diện: Ông Nguyễn Vũ Long

GPDKKD số 0313830626 do sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TpHCM cấp

Cấp Ngày: 27 tháng 05 năm 2016

Trụ sở chính: 80 Võ Công Tồn, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Viet Nam

Email: support@uratek.vn - Số Điện Thoại: 028.6296.6978

Share